Dịch vụ hỗ trợ xử lý, phân tích SPSS, AMOS

Chào các bạn!

Bạn đang gặp những trục trặc trong quá trình phân tích dữ liệu vì data không được như mong muốn?

1. Hệ số Cronbach Alpha của các nhóm nhỏ hơn 0.6, biến quan sát bị loại nhiều

2. Ma trận xoay lộn xộn, các biến nhảy lung tung từ nhóm này sang nhóm khác, các chỉ số EFA không đảm bảo

3. Trong tương quan và hồi quy, xảy ra tình trạng đa cộng tuyến, R bình phương hiệu chỉnh rất thấp, biến độc lập bị loại bỏ hết

5. Kiểm định sự khác biệt biến phụ thuộc theo các đặc điểm cá nhân như tuổi, giới tính, nghề nghiệp, học vấn … không theo ý muốn.

6. Các chỉ số CMIN/DF, CFI, RMSEA, PCLOSE không đảm bảo tiêu chuẩn của CFA, biến bị loại nhiều do trọng số nhỏ hơn 0.5

7. Kết quả SEM các mối quan hệ không có ý nghĩa, bootstrap không đáp ứng được mô hình ước lượng có ý nghĩa

Dich vu xu ly SPSS AMOS

Bạn cần xử lý data lại để có kết quả tốt, thỏa mãn các kiểm định và phù hợp với thực tế đề tài?

Thời gian bạn không có để thu thập dữ liệu, deadline sắp đến, bạn cần một bộ data tốt phù hợp với thực tế?

XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG nhận xử lý số liệu SPSS, AMOS theo yêu cầu. Nếu bạn trong tình trạng gặp những khó khăn như trên, bạn có thể liên hệ bên mình để tối ưu thời gian và hiệu quả bài làm nhé.

A. CÁC GÓI XỬ LÝ

Dịch vụ xử lý SPSS Dịch vụ xử lý AMOS

Nếu bạn chưa rõ về các gói xử lý hoặc cần tư vấn thêm thông tin, cần thực hiện các gói khác ngoài danh sách ở trên, hãy liên hệ với dịch vụ chạy thuê SPSS Phạm Lộc Blog qua:

– Email: phamlocblog@gmail.com
– Zalo/Viber: 093 395 1549 (9h – 12h và 14h – 20h)

Để team tiếp nhận thông tin và tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất với các gói dịch vụ SPSS, khi liên hệ qua email bạn gửi kèm giúp nhóm BẢNG CÂU HỎI + VẤN ĐỀ GẶP PHẢI hoặc MONG MUỐN VỀ KẾT QUẢ. Nhóm tiếp nhận thông tin, nắm rõ đề tài cũng như những kỳ vọng của bạn sẽ chủ động liên hệ và trao đổi chi tiết hơn về hướng xử lý các vấn đề của bài.

B. GIẢI THÍCH CÁC NỘI DUNG XỬ LÝ

1. Thống kê mô tả

Thực hiện chạy bảng thống kê tần số, vẽ biểu đồ cơ cấu với các biến định tính, nhân khẩu học và thống kê trung bình với các biến Likert.

2. Cronbach’s Alpha

Xử lý các lỗi gây ra việc không đảm bảo độ tin cậy Cronbach Alpha. Đảm bảo các chỉ số tốt, thang đo thỏa mãn các yêu cầu kiểm định.

3. EFA

Xử lý lỗi ma trận xoay xáo trộn, bị nhảy biến lung tung, biến bị loại gần hết… đảm bảo các kết quả EFA tốt, ma trận xoay phù hợp.

4. Tương quan

Phân tích tương quan Pearson, xử lý lỗi các biến tương quan không phù hợp, biến có ý nghĩa nhưng lại không có tương quan với biến phụ thuộc.

5. Hồi quy

Thực hiện hồi quy bội hoặc hồi quy nhị phân logistics đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí thống kê. Giá trị R Square phù hợp, các biến không bị loại ngoài mong muốn, không bị đa cộng tuyến, không bị tự tương quan.

6. ANOVA, T-Test

Phân tích One-way ANOVA, Independent Sample T-Test (hoặc One Sample T-Test với một số dạng bài) để kết quả phù hợp với dữ liệu thực tế. Đây là phần hỗ trợ rất nhiều cho hồi quy để đưa ra giải pháp, đề xuất giải quyết vấn đề của đề tài. ANOVA, T-Test giúp kiểm tra xem biến phụ thuộc có khác biệt giữa các giá trị của biến định tính không. Ví dụ, kiểm tra xem biến phụ thuộc sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty có khác nhau không giữa khách hàng nam/khách hàng nữ, giữa người trẻ/người già, giữa người học vấn cao/học vấn thấp… để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. ANOVA, T-Test là xem 1 biến định lượng có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.

7. CFA, SEM

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Việc xử lý sẽ giúp mô hình đảm bảo các chỉ số CMIN/DF, CFI, RMSEA, PCLOSE,…, các biến không bị loại ngoài mong muốn, phù hợp với mô hình thực tế.

8. Bootstrap

Đây là kiểm định để đánh giá mô hình SEM ước lượng được có ý nghĩa suy ra tổng thể với cỡ mẫu lớn hay không bằng phương pháp lập lại nhiều lần cỡ mẫu sẵn có.

9. Multigroup

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Multigroup Analysis là phân tích cấu trúc đa nhóm, giúp xem xét sự khác biệt của mô hình SEM giữa các đặc tính khác nhau của biến nhân khẩu học hay không. Ví dụ, kiểm tra xem mô hình hồi quy SEM liệu có khác nhau về giá trị R-square, về mức độ tác động của các biến độc lập, về biến độc lập có ý nghĩa/không có ý nghĩa giữa nam/nữ hay không, giữa người lớn tuổi/trẻ tuổi không,…để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. Multigroup Analysis là xem phương trình hồi quy có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.

 


D. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Bước 1: Các bạn gặp khó khăn khi phân tích dữ liệu và muốn sử dụng các gói hỗ trợ của mình, các bạn vui lòng gởi email tới hòm thư phamlocblog@gmail.com với các thông tin:

  • TIÊU ĐỀ MAIL: XL DATA – GOI X (X là các gói S1,S2… A1, A2 ở trên)
  • Mô hình nghiên cứu
  • Bảng câu hỏi (PDF hoặc Word)
  • Dữ liệu hiện tại của bạn (nếu có)
  • Vấn đề bạn đang gặp và mong muốn của bạn về kết quả dữ liệu
  • Số điện thoại liên hệ


Bước 2: Mình tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết để bạn hoàn thiện những chỗ còn thiếu sót và đưa ra hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.


Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất mọi thông tin, mình báo chi phí và thời gian xử lý dữ liệu.


Bước 4: Bạn vui lòng chuyển khoản đặt cọc chi phí xử lý để xác nhận chắc chắn bạn sẽ nhận dữ liệu theo thông tin tài khoản ở đây:

Chủ TK: Phạm Lộc

TK BIDV: 31110001097597                      Chi nhánh: CN TAY SAI GON

TK Sacombank: 0601 657 151 39             Chi nhánh: PGD NGUYEN VAN NGHI
TK ACB: 3940347                                     Chi nhánh: PGD THI NGHE
TK Vietcombank: 0911 0000 14988         Chi nhánh: CN TAN SON NHAT


Bước 5: Mình xử lý dữ liệu và gởi kết quả xử lý cho bạn bằng file PDF hoặc chụp ảnh màn hình. Nếu không có yêu cầu chỉnh sửa, bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán 50% phí còn lại.


Bước 6: Mình gửi file dữ liệu đã xử lý cho bạn và hỗ trợ chỉnh sửa nếu bạn có nhu cầu. Các file bạn sẽ nhận được:

– File dữ liệu đã xử lý dạng Excel

– File dữ liệu đã xử lý dạng SPSS

– File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.


E. CAM KẾT

1/ BẢO MẬT THÔNG TIN

– Tất cả mọi thông tin cá nhân và dữ liệu nghiên cứu của các bạn đều được bảo mật tuyệt đối

XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG cam kết không sử dụng thông tin cá nhân cho bất kỳ mục đích kinh doanh nào

– Mọi dữ liệu các bạn gởi cho mình sẽ tuyệt đối không bị rò rỉ

– Dữ liệu của các bạn là duy nhất, không giống với bất kỳ dữ liệu của ai khác

 

2/ HỖ TRỢ SAU KHI GIAO DỮ LIỆU

– Đối với các lỗi phát sinh do bên mình xử lý có sơ sót, bên mình sẽ sửa lỗi nhanh nhất để các bạn kịp làm bài.

– Sau khi nộp bài, có khả năng phát sinh những yêu cầu điều chỉnh từ giảng viên hoặc hội đồng chấm bài. Do vậy, dịch vụ xử lý số liệu SPSS XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG vẫn luôn luôn hỗ trợ bạn trả lời các thắc mắc cũng như chỉnh sửa lại bài theo ý kiến giảng viên. Về các yêu cầu thay đổi kết quả, với những điều chỉnh cơ bản team sẽ hỗ trợ miễn phí trong 2 lần. Trường hợp những thay đổi đáng kể cần xử lý lại dữ liệu từ đầu như thay đổi thang đo, thay đổi cỡ mẫu, thay đổi mức đánh giá trung bình mean … nhóm sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung tùy mức độ điều chỉnh (dao động tầm 10%-30% chi phí gói xử lý).

 

F. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG?

Nhóm XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG với các thành viên có kinh nhiệm nhiều năm trong xử lý dữ liệu và hỗ trợ các anh chị, các bạn sinh viên hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, đề án tiến sĩ, XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG chắc chắn sẽ giúp các anh chị và các bạn có được kết quả phần xử lý định lượng tốt nhất.

Tiêu chí làm việc đề cao tính trách nhiệm và luôn mong muốn bạn sẽ có được bài luận, bài nghiên cứu xuất sắc nhất. Chính vì vậy, XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG luôn hỗ trợ hết sức từ khâu tư vấn trước xử lý đến chỉnh sửa, trả lời thắc mắc sau khi bàn giao dữ liệu, để bài luận văn các bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất khi nộp bài và báo cáo trước hội đồng.

Đến thời điểm hiện tại, XỬ LÝ ĐỊNH LƯỢNG đã hỗ trợ hơn 900 bài nghiên cứu và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, giới thiệu từ các anh, chị và các bạn đã tin tưởng ủng hộ.

 

G. LIÊN HỆ

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về bảng khảo sát, mô hình,… có thể liên hệ trực tiếp qua skype và email bên dưới:

– Email: phamlocblog@gmail.com
– Zalo/Viber: 093 395 1549 (9h – 12h và 14h – 20h)

Để mình tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, khi sử dụng các gói xử lý, bạn gửi giúp mình BẢNG CÂU HỎI kèm SƠ BỘ YÊU CẦU của bạn qua email. Mình xem qua bảng khảo sát và nắm được cơ bản yêu cầu của các bạn sẽ hình dung được đề tài của bạn và trao đổi nhanh hơn, rõ ràng hơn vấn đề bạn đang gặp phải.

 

Xin chân thành cám ơn, chúc các bạn làm bài thật tốt!