Xử lý số liệu luận văn chuyên nghiệp, cho kết quả tốt

NGÀY ĐĂNG: 03/08/2021 |DANH MỤC: Tin tức

Hiện nay, rất nhiều sinh viên, học viên cao học gặp khó khăn trong việc phân tích định lượng, xử lý số liệu luận văn. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt bài tiểu luận, báo cáo, luận văn tốt nghiệp thì không thể thiếu điều kiện tiên quyết này. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ phân tích, xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS…được cho là giải pháp hữu hiệu nhất.

Tầm quan trọng của việc xử lý số liệu luận văn

Xử lý số liệu luận văn hiểu một cách đơn giản là việc thu thập dữ liệu và xử lý các mục dữ liệu nhằm tạo ra những thông tin có ý nghĩa cho bài luận văn, báo cáo, tiểu luận…

Việc phân tích, xử lý số liệu đóng vai trò rất quan trọng trong học tập và nghiên cứu khoa học. Nhất là những người làm việc trong khối ngành kinh tế. Bởi những số liệu, dữ liệu chúng ta phân tích cho một đề tài hôm nay có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này. Do đó, sự xuất hiện của các phần mềm phân tích định lượng như: SPSS, STATA, AMOS…được xem như là phát minh hết sức ý nghĩa.

xu ly so lieu luan van
Phần mềm xử lý số liệu có vai trò rất quan trọng

Nhờ có những phần mềm cực kỳ hữu ích này, mà hiệu suất làm việc cao hơn, tiết kiệm được lượng lớn thời gian nghiên cứu. Ngoài ra, độ chính xác của phần mềm đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối, rút ngắn quá trình xử lý số liệu và chạy mô hình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm xử lý số liệu luận văn. Thực tế, có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc phân tích định lượng như: Không biết cách sử dụng phần mềm, dữ liệu Data xấu, không đủ ý nghĩa thống kê…

Dịch vụ phân tích, xử lý số liệu luận văn giúp gì cho bạn?

Thấu hiểu những khó khăn mà nhiều khách hàng gặp phải, Xử Lý Định Lượng cho ra đời dịch vụ xử lý số liệu luận văn. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu, học tập cách sử dụng phần mềm. Dưới đây là các dịch phụ phổ biến:

 • Nhập số liệu SPSS
 • Điều tra, thu thập dữ liệu trong các lĩnh vực như: Giáo dục, kinh tế, xã hội…
 • Đưa ra công cụ nghiên cứu.
 • Xử lý số liệu luận văn bằng SPSS định lượng gồm: Thống kế mô tả, thống kê suy luận.
 • Xử lý số liệu luận văn bằng SPSS định tính( Đưa ra các câu hỏi mở, phỏng vấn,…)
 • Vẽ đồ thị, sơ đồ bằng SPSS
 • Tổng hợp bảng số liệu trình bày trên Word
 • Kiểm định thang đo SPSS
 • Tư vấn cách trình bày, viết kết quả.

xu ly so lieu luan van

Lựa chọn dịch vụ xử lý số liệu luận văn ở đâu?

Hiện tại, cũng có nhiều đơn vị nhận xử lý số liệu luận văn. Tuy nhiên, để tìm đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, thấu hiểu tâm lý khách hàng là điều không phải dễ. Chỉ có những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong nghề, từng làm việc với nhiều cấp độ luận văn từ sinh viên đến nghiên cứu sinh như Xử Lý Định Lượng mới có cơ sở đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc xử lý số liệu, chúng tôi hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi người.
 • Là một trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam có nhiều bài viết, chia sẻ kiến thức qua các kênh youtube, website. Đủ để thấy sự chuyên sâu và tính chuyên môn của đội ngũ nhân sự tại Xử Lý Định Lượng.
 • Có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn xử lý số liệu luận văn nhiều cấp độ, đặc biệt từ cao học trở lên.
 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với các bạn sinh viên và tất cả mọi người.

Ngay bây giờ, nếu đang gặp khó khăn trong việc xử lý số liệu luận văn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT:  093 395 1549. Xử Lý Định Lượng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó, tiết kiệm thời gian tìm hiểu để bài luận văn của bạn cho kết quả tốt nhất.