SPSS là gì? Bảng giá chạy SPSS hiện nay là bao nhiêu?

NGÀY ĐĂNG: 24/07/2021 |DANH MỤC: Tin tức

SPSS là một trong những phần mềm thống kê phổ biến nhất hiện nay. SPSS có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực, mang lại giải pháp thống kê tối ưu cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này. Chính vì thế, việc tìm người chạy SPSS thuê trở thành một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy giá chạy SPSS là bao nhiêu? Nên thuê người chạy SPSS ở đâu an toàn và có lợi nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của xulydinhluong.com nhé!

SPSS là gì?

Statistical Package for the Social Sciences hay còn được viết tắt là SPSS. Đây là một phần mềm chuyên phục vụ cho việc phân tích thống kê trên máy tính. SPSS rất mạnh trong việc phân tích các mục như:

 • Thống kê mô tả.
 • Kiểm định phi tham số (Phi, lamda, Chi-square,….).
 • Kiểm định độ tin cậy thang đo bằng Cronbach Alpha.
 • Kiểm định trung bình (T-test).
 • Kiểm định biến phân loại (định danh) thông qua phân tích phương sai (ANOVA).
 • Phân tích tương quan, vẽ bản đồ nhận thức,….

spss là gì

SPSS là một phần mềm thống kê tốt nhất hiện nay.

SPSS có thuật toán chuẩn xác, linh hoạt cùng giao diện thân thiện dễ tiếp cận cho nên được sử dụng rất rộng rãi. Hiện nay, phần mềm thống kê này đã trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Nổi bật nhất phải kể đến là nghiên cứu kinh doanh (Marketing), logistic, nghiên cứu y sinh, điều tra xã hội học, nghiên cứu học thuật,….

Giá chạy SPSS là bao nhiêu?

Giá thuê người chạy phần mềm SPSS là bao nhiêu? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tùy vào gói dịch vụ và địa chỉ bạn thuê mà giá chạy SPSS này sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Chính vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ chạy SPSS các bạn nên có sự tham khảo về bảng giá để có sự tính toán chi phí tốt hơn.

Thông thường, bảng giá này sẽ được niêm yết công khai trên website của đơn vị cung cấp dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể thương lượng mức giá với người thuê để có được giao dịch tốt nhất.

thue chay spss

Thuê người chạy SPSS ở đâu an toàn, uy tín nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn tốt, Xử Lý Định Lượng chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ chạy SPSS thuê được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Xử Lý Định Lượng, các vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn đa dạng gói dịch vụ với mức cước phí hợp lý. Cụ thể:

Dịch vụ xử lý SPSS

Lưu ý:

 • Các chi phí và thời gian hoàn thành trên đây là thông tin tham khảo dự tính, có thể xảy ra chênh lệch trong thực tế tùy vào đơn hàng. Các thay đổi sẽ được báo trực tiếp với khách hàng.
 • Đối với các gói S4 – S6, trong trường hợp khách hàng muốn rút ngắn thời gian xử lý lên 24h thì team sẽ hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, mức phí sẽ tăng lên thêm 20% theo chi phí của gói.
 • Trong trường hợp mô hình của khách hàng có hơn 10 mối tác động thì từ mối tác động thứ 11 trở đi sẽ phát sinh thêm chi phí là 100.000đ/mối tác động.

dich vu xu ly spss

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ chạy thuê SPSS và giá chạy SPSS hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê người chạy SPSS hoặc cần tư vấn thêm thì hãy nhanh tay liên hệ với Xử Lý Định Lượng để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

 • Email: xulydinhluong@gmail.com
 • Zalo: 093 395 1549
 • Điện thoại: 093 395 1549
 • Website: https://xulydinhluong.com/