Chính sách bảo mật

NGÀY ĐĂNG: 16/02/2024

Dưới đây là Chính sách bảo mật thông tin của Xử Lý Định Lượng:

1. Mục đích thu thập thông tin

Xử Lý Định Lượng hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng cung cấp. Xử Lý Định Lượng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, thông tin bài nghiên cứu khi khách hàng liên hệ và làm việc với Xử Lý Định Lượng.

  • Thông tin cá nhân sẽ được sử dụng duy nhất cho việc liên lạc, trao đổi với khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ Xử Lý Định Lượng.
  • Thông tin bài nghiên cứu (bảng câu hỏi, mô hình, đề tài, dữ liệu,…) sẽ được sử dụng duy nhất cho việc xử lý dữ liệu cho khách hàng.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Phạm vi thông tin khách hàng Xử Lý Định Lượng thu thập gồm:

  • Họ và tên khách hàng
  • Email liên hệ, zalo cá nhân của khách hàng
  • Số điện thoại liên hệ của khách hàng

Ngoài ra, Xử Lý Định Lượng có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác nhằm phục vụ cho khâu tư vấn, thực hiện dịch vụ một cách thuận tiện.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân và thông tin đề tài nghiên cứu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng.

Tất cả thông tin khách hàng cung cấp cho Xử Lý Định Lượng sẽ được lưu trữ duy nhất trên máy nội bộ của Xử Lý Định Lượng phục vụ cho công tác xử lý dữ liệu, liên lạc với khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

4.1. Xử Lý Định Lượng cam kết mọi thông tin cá nhân và thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng trên xulydinhluong.com đều bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Xử Lý Định Lượng.

4.2. Hoạt động thu thập và sử dụng thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng được thực hiện tự động khi khách hàng chủ động liên hệ tư vấn và đồng ý cung cấp thông tin cho Xử Lý Định Lượng.

4.3. Xử Lý Định Lượng cam kết không sử dụng, tiết lộ hay có hành vi mua bán, trao đổi thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu vì mục đích thương mại cho bất kỳ bên thứ ba nào khác khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng.

4.4. Trong trường hợp máy lưu trữ thông tin Xử Lý Định Lượng bị tin tặc tấn công dẫn đến rò rỉ thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu của khách hàng, Xử Lý Định Lượng có trách nhiệm thông báo ngay cho khách hàng và cho cơ quan điều tra xử lý kịp thời.

4.5. Chính sách bảo mật của Xử Lý Định Lượng áp dụng khi khách hàng gửi thông tin cá nhân, thông tin đề tài nghiên cứu cho hệ thống website, mạng xã hội, kênh liên hệ của Xử Lý Định Lượng.

5. Khiếu nại bảo mật thông tin

Quý khách hàng vui lòng gửi các khiếu nại về bảo mật thông tin tới Xử Lý Định Lượng qua:

  • Điện thoại/ Zalo: 093 395 1549
  • Hoặc Email: xulydinhluong@gmail.com.

Xử Lý Định Lượng kiểm tra và xử lý khiếu nại trong vòng 30 ngày làm việc từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

* Trong quá trình tư vấn và xác nhận sử dụng dịch vụ, tư vấn viên của Xử Lý Định Lượng sẽ gửi đường dẫn thông tin Chính sách bảo mật này cho khách hàng. Việc đã gửi đường dẫn cho khách hàng đồng nghĩa khách hàng đã xem, hiểu rõ và chấp thuận toàn bộ nội dung trong chính sách.

* Chính sách bảo mật được cập nhật vào ngày 16/02/2024 và áp dụng các thay đổi này từ ngày 16/02/2024 trở đi cho đến khi có cập nhật mới.


→ Xem chi tiết: DỊCH VỤ SPSS | DỊCH VỤ AMOS | DỊCH VỤ SMARTPLS