Quy trình xử lý dữ liệu và thanh toán

NGÀY ĐĂNG: 05/02/2021

Dưới đây là thông tin chi tiết về Quy trình và Thanh toán khi sử dụng dịch vụ xử lý dữ liệu của Xử Lý Định Lượng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn gặp khó khăn khi phân tích dữ liệu và muốn sử dụng các gói dịch vụ SPSS, AMOS, SMARTPLS, để liên hệ nhanh nhất bạn vui lòng nhắn tin qua zalo 093 395 1549 hoặc gửi email tới xulydinhluong@gmail.com, đính kèm các tập tin liên quan và mô tả vấn đề cần Xử Lý Định Lượng hỗ trợ.

Bước 2: Hoàn chỉnh thông tin xử lý

Xử Lý Định Lượng tiếp nhận thông tin, tư vấn thêm để bạn hoàn thiện những chỗ còn thiếu sót và đưa ra hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Bước 3: Xác nhận thông tin và báo chi phí, thời gian xử lý

Sau khi trao đổi và thống nhất mọi thông tin, Xử Lý Định Lượng báo chi phí và thời gian xử lý dữ liệu. Bạn sẽ gửi email xác nhận thực hiện dịch vụ tới xulydinhluong@gmail.com và đính kèm các thông tin cần sử dụng cho phần xử lý dữ liệu theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Bước 4: Đặt cọc phí xử lý

Bạn sẽ chuyển khoản đặt cọc chi phí (thường là 50% chi phí gói xử lý) để xác nhận chắc chắn bạn sẽ nhận dữ liệu và kết quả sau khi xử lý.

Bước 5: Gửi kết quả xử lý

Xử Lý Định Lượng xử lý dữ liệu và gởi kết quả xử lý cho bạn bằng file PDF. Bạn có thời gian 14 ngày (tính từ ngày gửi file PDF) để xem kết quả và phản hồi về việc điều chỉnh lại kết quả hoặc hoàn tất phí để nhận kết quả xử lý. Sau 14 ngày này, nếu không có bất kỳ phản hồi nào từ phía bạn, Xử Lý Định Lượng mặc định bạn không nhận kết quả, team sẽ hủy toàn bộ dữ liệu và kết quả đã xử lý. Thời hạn 14 ngày này chỉ là hạn hoàn tất phí để nhận kết quả, phần hỗ trợ, chỉnh sửa lại kết quả, giải đáp thắc mắc Xử Lý Định Lượng hỗ trợ bạn đến khi hoàn tất đề tài nghiên cứu.

Bước 6: Gửi dữ liệu, hoàn tất dịch vụ

Bạn đồng ý kết quả xử lý và muốn nhận dữ liệu, các file kết quả liên quan. Bạn vui lòng hoàn tất phí và báo với Xử Lý Định Lượng qua email xulydinhluong@gmail.com hoặc zalo 093 395 1549. Các file bạn sẽ nhận được sau khi hoàn tất phí:

Với dịch vụ SPSS:

– File dữ liệu đã xử lý hoàn chỉnh dạng SPSS + dạng Excel.

– File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.

Với dịch vụ AMOS:

– File dữ liệu đã xử lý hoàn chỉnh dạng SPSS + dạng Excel.

– File diagram CFA + SEM của AMOS.

– File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.

Với dịch vụ SMARTPLS:

– File dữ liệu đã xử lý hoàn chỉnh dạng Excel.

– File project của SMARTPLS.

– File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.

Bước 7: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa kết quả

Xử Lý Định Lượng hỗ trợ trả lời các câu hỏi liên quan đến kết quả xử lý và điều chỉnh kết quả theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết chính sách hỗ trợ chỉnh sửa, vui lòng xem tại Chính sách bảo mật và hỗ trợ chỉnh sửa.

* Trong quá trình tư vấn và xác nhận sử dụng dịch vụ, Xử Lý Định Lượng sẽ gửi bạn đường dẫn bài giới thiệu Quy trình xử lý dữ liệu và thanh toán này. Việc đã gửi đường dẫn cho bạn đồng nghĩa bạn đã xem, hiểu rõ và chấp nhận quy trình xử lý và thanh toán của dịch vụ.

* Quy trình được cập nhật vào ngày 14/10/2023 và áp dụng các thay đổi này từ ngày 15/10/2023 trở đi cho đến khi có cập nhật mới. Nội dung cập nhật:

  1. Điều chỉnh lại nội dung bước 1 trong quy trình.
  2. Làm rõ thời hạn 14 ngày hoàn tất phí để nhận kết quả xử lý ở bước 5 trong quy trình.
  3. Bổ sung bước 7 trong quy trình.

 


→ Xem chi tiết: DỊCH VỤ SPSS | DỊCH VỤ AMOS | DỊCH VỤ SMARTPLS