Link tải phần mềm AMOS Full bản quyền mới nhất

NGÀY ĐĂNG: 11/03/2021 |DANH MỤC: Học AMOS

Hiện tại phiên bản IBM AMOS mới nhất là 27. Tuy nhiên, vẫn chưa có license key được chia sẻ trong cộng đồng. Các phiên bản trước đó như AMOS 24, AMOS 25, AMOS 26 đã có link tải cũng như key bản quyền nhưng có key hoạt động ổn định.

Link download phiên bản AMOS Full mới nhất

Từ phiên bản AMOS 21 trở đi, cơ chế sử dụng nguồn Plugins được đẩy sang thư mục khác làm cho các plugin khi sử dụng kèm với phần mềm hay phát sinh tình trạng nhả key. Hiện chỉ có bản AMOS 20 là ổn định nhất, các phiên bản còn lại xuất hiện tình trạng nhả key sau khi chúng ta thực hiện phân tích CFA, SEM. Nhả key là tình trạng AMOS xuất hiện thông báo: “No valid license for Amos was found. ( 11, 4)” giống hình ảnh bên dưới:

Link download phiên bản AMOS Full mới nhất

Tình trạng nhả key được khắc phục bằng cách nhập lại key khi hiện thông báo trên. Tuy nhiên, việc này rất phiền bởi mỗi lần muốn phân tích lại phải nhập key.

XEM VIDEO

Dưới đây là link tải các phiên bản AMOS 24, 25, 26 đi kèm với các plugin. Mỗi phiên bản AMOS, mình sẽ để 2 link tải, nếu link này không tải được, các bạn tải ở link còn lại.

A – TẢI AMOS 24, 25

– Link tải IBM Amos 24 Full + Plugins: Link 1  |  Link 2

– Link tải IBM Amos 25 Full + Plugins: Link 1  |  Link 2

B – KÍCH HOẠT IBM AMOS 24

(Bản 25 tương tự, chỉ thay con số 24 thành 25)

Sau khi cài đặt xong, copy file “lservrc” vào thư mục cài đặt AMOS 24:

Nếu các bạn sử dụng Windows 64bit: C:\Program Files (x86)\IBM\SPSS\Amos\25

Nếu các bạn sử dụng Windows 32bit: C:\Program Files\IBM\SPSS\Amos\25

C – CÀI PLUGINS IBM AMOS 24

(Bản 25 tương tự, chỉ thay con số 24 thành 25)

Các bạn truy cập vào thư mục chứa plugin của AMOS 24:

C:\Users\Tên user máy tính của bạn\AppData\Local\AmosDevelopment\Amos\24\Plugins

(AppData là thư mục ẩn, bạn cần cho hiện thư mục ẩn trong máy tính lên, nếu chưa biết cách làm bạn vào Google gõ “hiện thư mục ẩn trong Windows”)

Sau đó copy tất cả các file trong thư mục Plugins đã tải về dán vào.

Phiên bản AMOS mới nhất mình sẽ cập nhật liên tục tại bài viết này. Do IBM theo dõi rất sát sao việc xài lậu phần mềm này, nên có thể link tải sẽ bị xóa. Nếu link nào tải không được các bạn tải ở link khác và comment giúp mình ở dưới bài viết để mình cập nhật lại file mới nhé.